PicoSure – Lựa chọn tiên phong và dẫn đầu trong việc loại bỏ hình xăm một cách thoải mái và tiện lợi cũng như liệu trình trẻ hóa da đối với nếp nhăn, sẹo mụn và sắc tố da như nám, tàn nhang, đồi mồi và rối loạn sắc tố.

PicoSure là hệ thống laser thẩm mỹ xung pi cô giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu về tiên phong về phát minh công nghệ, hiệu quả và an toàn đã được chứng minh và dẫn đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ về các bằng chứng lâm sàng.

Năng lượng độc đáo của PicoSure là một bước đột phá cho bệnh nhân tìm ra phương pháp cải thiện làn da của mình và giảm các dấu hiệu lão hóa da nhưng không phải đối mặt với tình trạng đau đớn, nhiều rủi ro và mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng như các laser truyền thống trước đây.

Với công nghệ cải tiến vượt bậc đầu Focus, PicoSure xóa bỏ dễ dàng các sắc tố Melanin, nếp nhăn và thậm chí cả những vết sẹo mụn lâu năm khó chữa trị. Cơ chế tác động độc đáo của Picosure Focus mang lại kết quả tượng tự như các laser không xâm lấn hay ngay cả laser xâm lấn khác mà không cần thời gian chuẩn bị trước điều trị, tránh các tác dụng phụ khó chịu cho bệnh nhân hay không cân mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng phục hồi sau điều trị. Hầu hết, bệnh nhân chỉ trải qua tình trạng đỏ da nhẹ trong khoảng 1 giờ cho phép họ trở lại sinh hoạt làm việc bình thường sau điều trị.

picosure_device_002

Hệ thống thẩm mỹ Picosure
  Bước sóng 755nm, 532nm*, 1064nm*
Chứng nhận FDA Xóa xăm, loại bỏ các thương tổn sắc tố lành tính
Điều trị loại da Tất cả dạng da I-IV
Xóa xăm Tất cả màu mực xăm

*PicoSure 755nm và 1064 được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong xoá xăm và các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-VI. PicoSure 755 với đầu Focus được FDA chứng nhận để điều trị các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-IV và sẹo mụn, vết nhăn trên dạng da I-IV. PicoSure 532 được FDA chứng nhận để điều trị xoá xăm ở dạng da I-III. Kết quả có thể thay đổi tuỳ theo bệnh nhân.

WordPress Image Lightbox Plugin