PicoSure đại diện cho loại công nghệ laser xung ngắn. Những laser này được thiết kết để “cắt” với tốc độ cao, trong trường hợp Picosure là khoảng 1000 tỷ giây. Tốc độ “cắt” nhanh tạo lượng lớn nhiệt và tạo hiệu ứng quang cơ hiệu quả cao trong việc xóa hình xăm và tổn thương sắc tố.

Là người dẫn đầu trong công nghệ laser picô giây, Picosure có thể điều trị tất cả các màu mực xăm trên tất cả dạng da của khách hàng, Picosure được coi là là phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn! PicoSure đã trình diễn khả năng xóa xăm vượt bậc của mình trong một vài liệu trình trước đây, vì vậy hãy nói với phòng khám hoặc viện thẩm mỹ của bạn về kế hoạch điều trị phù hợp cho mình.

PicoSure là laser xung ngắn đa năng nhất trên thế giới, Picosure điều trị rối loại sắc tố da khác nhau cũng như các vết sẹo mụn và nếp nhăn. Mỹ phẩm thẩm mỹ và laser khác có thể điều trị các bệnh lí trên một cách tương đối, nhưng PicoSure là cách duy nhất để đạt được kết quả tuyệt vời mà không bị đau, không nổi ban đỏ và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Các xung siêu nhanh của PicoSure và các bước sóng đặc biệt kết hợp với nhau để giảm thiểu lượng nhiệt được truyền đi. Ít nhiệt hơn có nghĩa là ít tổn thương da xung quanh và ít nguy cơ chấn thương hơn.

Hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi khó chịu và diễn tả liệu trình trẻ hóa da cảm giác giống như buộc dây thun. Vì liệu trình xóa xăm sử dụng năng lượng nhiều hơn, bệnh nhân có thể chịu cảm giác khó chịu, nhưng trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được bôi tê hoặc những sự trợ giúp khác để làm giảm cảm giác khó chịu.

Thời gian điều trị phụ thuộc vào kích thước của khu vực được điều trị. Thông thường mất khoảng 10 phút cho mỗi lần điều trị hình xăm trung bình và trẻ hóa da.

Ánh nắng mặt trời mang bức xạ có hại cho da. Để bảo vệ da, cơ thể tạo ra thêm melanin, khiến da bị sạm màu. Khi PicoSure tập trung vào melanin để loại bỏ sắc tố dư thừa, sạm da nặng có thể ngăn cản liệu trình. Sau khi điều trị bằng laser để loại bỏ các hình xăm và sắc tố không mong muốn, da dễ bị tổn thương do ánh sáng mặt trời hơn nên giảm thiểu phơi nắng và sử dụng kem chống nắng SPF30+ được khuyên dùng.

Để loại bỏ hình xăm, kích thước, vị trí và màu của mực quyết định độ nhanh chóng khi điều trị, 4-10 lần điều trị là phổ  biến cho hình xăm hiện đại.

Số lần điều trị trẻ hóa da phần lớn phụ thuộc vào tình trạng lâm sàng và thông thường sẽ từ 2-5 lần điều trị.

Kết quả xóa xăm và điều trị mụn trứng cá là vĩnh viễn. Kết quả điều trị trẻ hóa da kéo dài, nhưng trình trạng sắc tố có thể tái phát. Một số bệnh nhân thấy rằng một điều trị PicoSure Focus sáu tháng một lần có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ sắc tố và làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Picosure là công nghệ laser xung pico giây duy nhất mang lại khả năng phá vỡ tất cả màu mực xăm một cách tự nhiên, an toàn và điều đặc biệt là không để lại sẹo sau điều trị. Mặc dù, phương pháp điều trị xóa xăm cần nhiều năng lượng hơn trẻ hóa da và một số bệnh nhân có thể bị giảm sắc tố(làm sáng màu da của vùng được điều trị) nhưng thường là da tạm thời và sẽ được phục hồi lại sau khi điều trị hoàn tất.

Thời gian phục hồi phụ thuộc vào điều kiện điều trị và khả năng hồi phục của mỗi bệnh nhân. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 2-6 tuần cho liệu trình điều trị tổn thương về sắc tố và 6-8 tuần cho điều trị xóa xăm. Điều trị sẹo mụn và nếp nhăn  bằng cách sử dụng đầu Focus có thể thực hiện mỗi lần cách 3-4 tuần.

WordPress Image Lightbox Plugin