Khi tế bào lên tiếng, cơ thể sẽ lắng nghe.

PicoSure và công nghệ đột phát FOCUS Lens Array mang lại một phương pháp trẻ hoá da hoàn toàn mới chưa từng có trước đây từ các hệ thống laser khác. Sử dụng một cơ chế tác động độc đáo, FOCUS tập trung năng lượng để phát tạo ra các khoang bào LIOB trong lớp thượng bì.

Các LIOB này tạo ra các song áp lực truyền vào lớp biểu bì, hoạt hoá tín hiệu tế bào và khởi đầu một đáp ứng lành viêm. Kết quả mang lại sự tang sinh collagen và sợi elastin mà không cần phải có các thương tổn nhiệt như các laser khác.

Các khám phá gần đây bắt đầu tiết lộ ngôn ngữ bí mật của cơ thể và cách mà các tế bào nói chuyện với nhau để giữ gìn cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh. Được biết như là tín hiệu từ tế bào, cách trao đổi sinh học này xảy ra khi các tế bào bị tổn thương và phóng thích các protein, và sau đó các protein này được nhận bởi các tế bào xung quanh để thúc đẩy đáp ứng lành thương. Đầu điều trị Focus Lens Array phân bố lại một cách chính xác năng lượng của các bước sóng 755 nm và trẻ hóa da.

Chơi Video

Công nghệ PressureWave ™ của PicoSure sử dụng một bước sóng ánh sáng độc đáo (755nm) và một ống kính chuyên dụng để chuyển đổi năng lượng laser thành sóng áp lực nhẹ. Sóng áp lực tác động lên các tế bào, kích hoạt các quá trình truyền tín hiệu tế bào tự nhiên tạo ra collagen và elastin mới mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

tre-hoa-da-dieu-tri
Hoạt ảnh điều trị của đầu Focus Picosure

Focus Lens Array phát ra năng lượng với mật độ nhiều gấp 20 lần so với xung laser thông thường của Picosure để bắt đầu hoạt hóa tín hiệu của tế bào.

sau-10-phut-dieu-tri-tre-hoa-da
Ảnh mô học lịch sử của Bác Sỹ Emil Tanghetti

Các khoảng không bào do laser tạo ra ở lớp thượng bì(viết tắt là LIOBs) hình thành và tạo ra các sóng áp lực lan truyền bên trong lớp thượng bì, thúc đẩy các thương tổn hóa tế bào.

sau-24h-dieu-tri-tre-hoa-da
Ảnh mô học lịch sử của Bác Sỹ Emil Tanghetti

Các tín hiệu tế bào khởi đầu một đáp ứng lành viêm gia tăng dẫn đến làm tăng sinh collagen và elastin, cuối cùng là trẻ hóa làn da.

Đầu Focus làm tăng năng lượng của xung Laser Picosure lên 20 lần so với ban đầu, tạo ra các khoảng không bào LIOB trong lớp thượng bì. Các nghiên cứu cho thấy  mang lại sự sản sinh collagen và sợi elastin mới mà không gây ra tác dụng phụ và thời gian nghĩ dưỡng phục hồi như các laser vi phân hay xâm lấn khác.

Nguồn : Sử dụng một Laser xung pi cô giây với quang kính chuyên biệt trong điều trị sẹo mụn J, Kazlouskaya, V và cộng sự. JAMA Dermatology, 2014; E1-E7

picosure_face_transition-1020x318
Thực hiện bởi Bác sĩ D.McDaniel

Kết quả ấn tượng với làn da sáng hơn, mịn màng và trẻ trung hơn mà không phải mất thời gian nghĩ dưỡng.

Hình ảnh mô học được cung cấp bởi Bác sỹ Emil Tanghetti

WordPress Image Lightbox Plugin