Chức năng Picosure Pro

TRẺ HÓA DA

Sóng áp lực tác động lên các tế bào, kích hoạt các quá trình truyền tín hiệu tế bào tự nhiên tạo ra collagen và elastin mới mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

XÓA XĂM

PicoSure là tia laser xung pi cô giây đầu tiên thế giới có khả năng loại bỏ hình xăm một hiệu quả cùng với công nghệ PressureWave™. Trong suốt quá trình điều trị với Picosure, Công nghệ PressureWave™ được sử dụng để cung cấp các xung cực ngắn tấn công vào các phân tử mực xăm.

XÓA NÁM

Mục tiêu của laser pi cô giây là làm giảm tăng sắc tố da đến một mức độ sắc tố da bình thường, phân hủy các sắc tố nám mang lại làn da trắng sáng và mịn màng. Picosure điều trị triệt để tận gốc nám do đó sẽ không có trường hợp tái phát nám, mất hay tăng sắc tố sau viêm.

TRẺ HÓA DA

Khi tế bào lên tiếng, cơ thể sẽ lắng nghe.

PicoSure và công nghệ đột phát FOCUS Lens Array mang lại một phương pháp trẻ hoá da hoàn toàn mới chưa từng có trước đây từ các hệ thống laser khác. Sử dụng một cơ chế tác động độc đáo, FOCUS tập trung năng lượng để phát tạo ra các khoang bào LIOB trong lớp thượng bì.

Các LIOB này tạo ra các song áp lực truyền vào lớp biểu bì, hoạt hoá tín hiệu tế bào và khởi đầu một đáp ứng lành viêm. Kết quả mang lại sự tang sinh collagen và sợi elastin mà không cần phải có các thương tổn nhiệt như các laser khác.

Các khám phá gần đây bắt đầu tiết lộ ngôn ngữ bí mật của cơ thể và cách mà các tế bào nói chuyện với nhau để giữ gìn cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh. Được biết như là tín hiệu từ tế bào, cách trao đổi sinh học này xảy ra khi các tế bào bị tổn thương và phóng thích các protein, và sau đó các protein này được nhận bởi các tế bào xung quanh để thúc đẩy đáp ứng lành thương. Đầu điều trị Focus Lens Array phân bố lại một cách chính xác năng lượng của các bước sóng 755 nm và trẻ hóa da.

Công nghệ PressureWave ™ của PicoSure sử dụng một bước sóng ánh sáng độc đáo (755nm) và một ống kính chuyên dụng để chuyển đổi năng lượng laser thành sóng áp lực nhẹ. Sóng áp lực tác động lên các tế bào, kích hoạt các quá trình truyền tín hiệu tế bào tự nhiên tạo ra collagen và elastin mới mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

tre-hoa-da-dieu-tri
Hoạt ảnh điều trị của đầu Focus Picosure

Focus Lens Array phát ra năng lượng với mật độ nhiều gấp 20 lần so với xung laser thông thường của Picosure để bắt đầu hoạt hóa tín hiệu của tế bào.

sau-10-phut-dieu-tri-tre-hoa-da
Ảnh mô học lịch sử của Bác Sỹ Emil Tanghetti

Các khoảng không bào do laser tạo ra ở lớp thượng bì(viết tắt là LIOBs) hình thành và tạo ra các sóng áp lực lan truyền bên trong lớp thượng bì, thúc đẩy các thương tổn hóa tế bào.

sau-24h-dieu-tri-tre-hoa-da
Ảnh mô học lịch sử của Bác Sỹ Emil Tanghetti

Các tín hiệu tế bào khởi đầu một đáp ứng lành viêm gia tăng dẫn đến làm tăng sinh collagen và elastin, cuối cùng là trẻ hóa làn da.

Sau tiến trình điều trị với Picosure Focus, cơ thể của bạn đã nhận được tín hiệu để giúp bạn có một làn da khỏe và trẻ hơn. Các phương pháp laser khác hứa hẹn điều trị các nếp nhăn, sẹo mụn và nám melasma với nhiều nhược điểm. Nhưng chỉ có Picosure với cơ chế hoạt hóa tế bào sử dụng áp lực quang cơ để mang lại các hiệu quả điều trị rất ấn tượng mà không gây cảm giác đau hay mất thời gian phục hồi sau điều trị thường gặp ở laser khác.

picosure_face_transition_tre-hoa-da

Tiến trình điều trị Focus kết hợp với Laser Picosure giúp hoạt hóa tiến trình đổi mới tự nhiên các tế bào da của cơ thể, kết quả là làn da khỏe và trẻ trung hơn. Ngoài ra, làm sáng các sắc tố da không mong muốn và kích thích một cách đặc biệt sự sản sinh các thành phần quan trọng giúp trẻ hóa da như  collagen và sợi elastin mới.

 • Sự hoạt hóa tế bào da khởi đầu tiến trình tái tạo lớp biểu bì, làm giảm các vết nhăn và sẹo mụn.
 • Năng lượng  ánh sáng laser ở các cường độ cao và thấp giúp làm sáng các sắc tố da không mong muốn như là nám melasma, tàn nhang và các đốm nâu do lão hóa.
 • Tiến trình điều trị  thuận lợi và nhanh chóng 10-15 phút.
 • Tình trạng đỏ da sau điều trị ở mức tối thiểu chỉ 1-3 giờ.

XÓA XĂM

Làm thế nào Picosure phá vỡ mực xăm một cách chọn lọc

PicoSure là tia laser xung pi cô giây đầu tiên thế giới có khả năng loại bỏ hình xăm một hiệu quả cùng với công nghệ PressureWave™. Trong suốt quá trình điều trị với Picosure, Công nghệ PressureWave™ được sử dụng để cung cấp các xung cực ngắn tấn công vào các phân tử mực xăm.

Các xung này nhanh tới mức tạo ra một áp lực rất mạnh, làm cho mực xăm bị phá vỡ thành các hạt cực nhỏ. Các hạt được nhìn thấy dưới kính hiển vi này sau đó được hấp thu một cách nhanh chóng và đào thải một cách tự nhiên qua các đường bài tiết của cơ thể.

untreated_ink-01
traditional_laser-01
picosure_laser-01

Phương pháp điều trị cho hình xăm có kích thước trung bình thường mất khoảng 10 phút, nhưng với hình xăm lớn hoặc phức tạp hơn có thể mất nhiều thời gian hơn.

Picosure hoạt động hiệu quả trên:

 • Hình xăm nhiều màu, bao gồm cả xanh lam và xanh lá cây.
 • Mực đen khó loại bỏ.
 • Hình xăm cứng đầu đã được điều trị trước đây.

Cảm giác loại bỏ hình xăm bằng laser được mô tả tương tự như quá trình xăm thực tế. Vì liệu trình xóa xăm thường sử dụng mức năng lượng nhiều hơn, bệnh nhân có thể cảm thấy một chút khó chịu. Nhưng bác sĩ sẽ bôi kem tê hoặc có những sự trợ giúp khác để bệnh nhân có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

 • Số lần điều trị cần thiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc điểm mực in, kích thước hình xăm, vị trí hình xăm trên cơ thể và thói quen sinh hoạt hằng ngày.
 • Thông thường mỗi lần điều trị sẽ cách nhau từ 6-8 tuần. Bên cạnh đó. bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị hợp lý để đáp ứng nhu cầu của mỗi bệnh nhân.

Xóa xăm với Picosure: không gây đau, không để lại sẹo, kết quả ngoài mong đợi cho bệnh nhân.

XÓA NÁM

Đỉnh cao của laser thẩm mỹ trong điều trị nám

Picosure(Laser Alexandrite) phát ra các xung năng lượng đến vùng được điều trị trong thời gian cực ngắn tính bằng đơn vị pi cô giây. Hệ thống laser xung pi cô giây được sử dụng có độ rộng xung là 750, 700, 650,600 và 550 pi cô giây. Chất hấp thụ màu ở mô đích của hệ thống laser bước sóng 755nm chủ yếu là melanin. Các xung của laser xung pi cô giây tạo một hiệu ứng quang cơ ở mức độ mạnh trên vùng mô được điều trị, theo sau bởi một tác dụng quang nhiệt được giảm bớt. Phản ứng giữa mô và laser pi cô giây là sự phá vỡ quang học.

Tác động quang cơ được gọi là sóng áp lực PressureWave™. Sóng áp lực phân hủy sắc tố melanin thành phân tử cực nhỏ mà không làm tổn thương mô các vùng xung quanh. Từ đó, cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng.

Mục tiêu của laser pi cô giây là làm giảm tăng sắc tố da đến một mức độ sắc tố da bình thường, phân hủy các sắc tố nám mang lại làn da trắng sáng và mịn màng. Picosure điều trị triệt để tận gốc nám do đó sẽ không có trường hợp tái phát nám, mất hay tăng sắc tố sau viêm.

Số lần điều trị từ 5-6 lần, thực hiện cách nhau 1-2 tuần. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào trình trạng nám của da. Kết quả sẽ cải thiện dần sau 2 lần điều trị.

 • Sưng hoặc đỏ tối thiếu chỉ 1-3 giờ.
 • Không gây đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng.
 • Kết quả sau điều trị đạt tới 90%.
xoa-nam-hieu-qua-mang-lai