CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIERSITY LIVE

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Cynosure giới thiệu một hình thức đào tạo trực tuyến mới với tên gọi Cynosure University Live.

Đây sẽ là một chuỗi các buổi hội thảo đào tạo trực tuyến bởi các chuyên gia hàng đầu của Cynosure đến từ Mỹ với nhiều chủ đề khác nhau từ sản phẩm công nghệ, cập nhật phương pháp điều trị mới hay chia sẻ những phương thức kinh doanh thành công.

NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI SỬ DỤNG PICOSURE GIẢ

Sử dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả là xu hướng mới trong ngành thẫm mỹ da, trong đó laser PicoSure là công nghệ được nhiều người lưa chọn sử dụng nhất hiện nay. Nhưng liệu tất cả công nghệ mang danh PicoSure có thật sự đem lại hiệu quả hay chỉ là những công nghệ không rõ nguồn gốc gắn cái mác tên “ PicoSure” mang những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân.

CUỘC SỐNG CỦA NỮ DIỄN VIÊN – NGƯỜI MẪU BROOKE SHIEDLS

Là một diễn viên, người mẫu của Hollywood, Brooke Shields ở độ tuổi 54, cô chọn lối sống giản dị và lành mạnh. Cô thường uống nhiều nước ép hoa quả, rau củ kèm theo protein để đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, cô ăn chay thường xuyên và là nhà bảo vệ động vật tích cực.Hiện nay, cô đang sống hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái.