Cảnh Báo Sử Dụng Tràn Lan Tên PicoSure

Điều trị da bằng ánh sáng laser là phương pháp đang được nhiều chị em ưa chuộng, tuy nhiên không phải công nghệ laser nào cũng mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Do đó, việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết.

Hiện nay, xu hướng làm đẹp tại Việt Nam luôn cập nhật những tiến bộ y khoa hiện đại của thế giới. Trong đó, công nghệ PicoSure của Mỹ đã được các bác sỹ tin tưởng và áp dụng điều trị da cho bệnh nhân của mình, đặc biệt là trong điều trị nám.

PicoSure là công nghệ xung pi cô giây đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề về sắc tố da như nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh…và xóa các màu mực xăm. Nổi danh với công nghệ laser đình đám trong điều trị nám da, PicoSure được nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam trang bị nhằm phục vụ khách hàng để khẳng định sự uy tín và độ tin cậy trong các dịch vụ làm đẹp. Hầu hết những khách hàng sau khi điều trị PicoSure đều cảm thấy hài lòng và tự tin với làn da của mình.

Mặt khác, nhằm lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng và thương hiệu PicoSure, một số trung tâm thẫm mỹ đã sử dụng tên “PicoSure” để quảng cáo cho công nghệ khác. Không khó để tìm thấy tên “PicoSure” trên các trang mạng xã hội, đang được quảng cáo rầm rộ bởi các trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng sử dụng PicoSure chính hãng để điều trị cho khách hàng. Điều này đã gây sự nhầm lẫn tai hại, những tác hại khó lường và hệ lụy về sau.

                       Một đơn vị làm đẹp tại Hà Nội dùng tên “PicoSure” quảng cáo cho công nghệ khác

Vì vậy, chị em cần sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ thông tin về nơi lựa chọn điều trị để không phải hối hận về sau. Với đại diện là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi luôn công bố các trung tâm sử dụng PicoSure chính hãng trên website chính thức, nếu bạn đang muốn điều trị bằng công nghệ PicoSure, xin vui lòng truy cập và tìm kiếm nơi điều trị tại link: Tìm Bác Sĩ (picosure.com.vn)