Cảnh Báo Sử Dụng Tràn Lan Tên PicoSure

Điều trị da bằng ánh sáng laser là phương pháp đang được nhiều chị em ưa chuộng, tuy nhiên không phải công nghệ laser nào cũng mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Do đó, việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG SO SÁNH GIỮA LASER ALEXANDRITE 755nm XUNG PI CÔ GIÂY KẾT HỢP ĐẦU FOCUS LENS VÀ LASER Nd: YAG 1064nm/532nm XUNG PI CÔ GIÂY VỚI ĐẦU KÍNH HOLOGRAPHIC

Nghiên cứu này được thực hiện để hiểu rõ hơn các ảnh hưởng trên da khi sử dụng một laser vi điểm xung pi cô giây bước sóng 755nm với đầu Focus Lens và một laser Nd:YAG xung pi cô giây ở bước sóng 532nm và 1064nm với đầu holographic.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIERSITY LIVE

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Cynosure giới thiệu một hình thức đào tạo trực tuyến mới với tên gọi Cynosure University Live.

Đây sẽ là một chuỗi các buổi hội thảo đào tạo trực tuyến bởi các chuyên gia hàng đầu của Cynosure đến từ Mỹ với nhiều chủ đề khác nhau từ sản phẩm công nghệ, cập nhật phương pháp điều trị mới hay chia sẻ những phương thức kinh doanh thành công.

NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI SỬ DỤNG PICOSURE GIẢ

Sử dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả là xu hướng mới trong ngành thẫm mỹ da, trong đó laser PicoSure là công nghệ được nhiều người lưa chọn sử dụng nhất hiện nay. Nhưng liệu tất cả công nghệ mang danh PicoSure có thật sự đem lại hiệu quả hay chỉ là những công nghệ không rõ nguồn gốc gắn cái mác tên “ PicoSure” mang những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân.