NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG PICOSURE TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

Điều trị sẹo mụn không xâm lấn trên bệnh nhân châu Á với laser xung pi cô giây Alexandrite bước song 755nm sử dụng đầu FocusLens.

Một đánh giá qua hình ảnh dạng hồi cứuChing-Hsin Huang, MD,* Erick Chern, MD,* Jui-Hui Peng, and Peter Hsien-Li Peng, MD*

Sẹo mụn là một trong các vấn đề da liễu hàng đầu trong dân số châu Á. Tiến trình viêm của mụn gây ra sự mất collagen và mô sợi đàn hồi, cuối cùng hình thành các sẹo mụn. Sẹo mụn có thể là một nguyên nhân gây căng thẳng tâm lý và ảnh hưởng không ít đến sự tự tin của bệnh nhân. Các đề nghị điều trị thường giúp cải thiện tình trạng bạc
màu và biến dạng của sẹo. Một vài chọn lựa điều trị dành cho sẹo mụn, như là lột da bằng hóa chất, mài mòn cơ học, cắt phía dưới sẹo, khoan ghép mô, chất làm đầy, và tái tạo bề mặt da với laser.

                                                                                     Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo mụn

Từ các ứng dụng điều trị ban đầu là xóa xăm và các thương tổn sắc tố da, đến điều trị sẹo mụn và các thương tổn sắc tố da như đã chứng minh trong báo cáo này, các chỉ định đối với laser xung pi cô giây tiếp tục được mở rộng.

Điều trị sẹo mụn ở người châu Á với đầu Focus Lens của laser alexandrite xung pi cô giây mang lại kết quả lâm sàng tốt như đã được xác nhận bởi các nghiên cứu độc lập, với các lợi ích bổ sung và hầu như không mất thời gian ngh ĩdưỡng sau điều trị. Hơn nữa, làm giảm nguy cơ PIH sau điều trị trên các bệnh nhân có làn da sậm màu làm cho laser xung pi cô giây trở thành chọn lựa điều trị cho sẹo mụn ở người châu Á.

Cùng với các chỉ định đã được nêu trước đây, laser xung pi cô giây có thể điều trị đa số các vấn đề thẩm mỹ da thường gặp ở người châu Á. Vì vậy, một điều trị kết hợp sử dụng đầu đầu Focus Lens và thấu kính thông thường có thể là điều trị khởi đầu lý tưởng đối với các vấn đề da liễu phổ biến trên các bệnh nhân có dạng da sậm màu hơn.

Liên hệ để nhận tài liệu, quý khách vui lòng điền form theo link sau: https://picosure.com.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *